null Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại huyện Quang Bình

content

Trình bày chương trình hành động của bản thân nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, các ứng cử viên khẳng định sẽ đem hết công sức, trí tuệ, cống hiến cho sự phát triển của tỉnh, phục vụ cho lợi ích của nhân dân. Đồng thời, tích cực tham gia xây dựng các chính sách thúc đẩy phát triển KT - XH, nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân; thường xuyên gặp gỡ, trao đổi, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri để phản ánh kịp thời tới các cấp, các ngành. Tại Hội nghị, sau khi nghe tiểu sử và báo cáo dự kiến chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, cử tri huyện Quang Bình bày tỏ sự đồng tình, nhất trí, tin tưởng các ứng cử viên là những người có trình độ, năng lực, xứng đáng là người đại biểu của nhân dân. Các cử tri của huyện cũng mong muốn sau khi trúng cử, các ứng cử viên sẽ quan tâm, đề xuất với tỉnh thực hiện một số nội dung như: Nâng cao và duy trì các tiêu chí NTM đối với các xã đã đạt chuẩn NTM; tiếp tục thực hiện hiệu quả các chính sách an sinh xã hội, chính sách cho đội ngũ cán bộ cấp thôn, bản; quan tâm tìm đầu ra cho nông sản địa phương; đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng, đường giao thông nông thôn.

Bí thư Huyện ủy Triệu Tài Phong tiếp thu, trao đổi và làm rõ những nội dung mà cử tri quan tâm

Thay mặt cho các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, Bí thư Huyện ủy Triệu Tài Phong tiếp thu, trao đổi và làm rõ những nội dung mà cử tri quan tâm. Đồng thời, hứa sẽ kiến nghị đến các cấp, ngành những vấn đề cử tri đề xuất.

Wish Lists

No wish lists were found.
Asset Publisher