Văn hóa - Xã hội

Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước và 138 năm ngày Quốc tế lao động

02/05/2024 10:56 480 lượt xem

Tối 25.4, Trung tâm VHTT&DL huyện Quang Bình phối hợp với khối Văn hóa Tổng hợp, khối Tài Chính Tín Dụng và các trường học trên địa bàn thị trấn Yên Bình tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước và 138 năm ngày Quốc tế lao động. Dự có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn

Một số tiết mục trong chương trình đêm nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước và 138 năm ngày Quốc tế lao động

Với chủ đề “Đất nước trọn niềm vui” chương trình nghệ thuật có các tiết mục ca ngợi về tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc, Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; những thành tựu trong sự nghiệp đổi mới của quê hương, đất nước. Thông qua các tiết mục lắng đọng, tràn đầy cảm xúc góp phần tuyên truyền, bồi dưỡng và phát huy lòng yêu nước, tinh thần đại đoàn kết dân tộc trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập quốc tế; giáo dục truyền thống cách mạng, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ nhằm củng cố niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng. Qua đó tạo không khí vui tươi trong những ngày lễ lớn của dân tộc. Chương trình được dàn dựng công phu với hình thức thể hiện phong phú, đa dạng, hấp dẫn đã thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn đón xem và cổ vũ.

Đức Trọng