Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ khóa I, năm 2024

27/04/2024 20:08 579 lượt xem

Ngày 26/04, Trung tâm Chính trị huyện Quang Bình đã tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư chi bộ thôn, tổ dân phố khóa I năm 2024. Dự có đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và đông đảo học viên là Bí thư Chi bộ thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Trong thời gian tham gia lớp bồi dưỡng, các đại biểu đã được truyền đạt 05 nội dung trọng tâm về phòng, chống “Tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở; công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở Đảng; công tác dân vận của tổ chức cơ sở Đảng; Tổ chức cơ sở Đảng, công tác tổ chức của tổ chức cơ sở Đảng, nhiệm vụ của Chi ủy, Bí thư Chi bộ, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở Đảng và bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng bộ tỉnh Hà Giang.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn thông qua lớp bồi dưỡng các đồng chí Bí thư chi bộ được trang bị thêm kiến thức, tiếp tục nâng cao nghiệp vụ công tác Đảng, từ đó triển khai áp dụng đúng quy định linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn công tác Đảng ở cơ sở, góp phần lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội địa phương và xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh.

Trung Hậu - Quỳnh Hoa