Xây dựng nông thôn mới

Lễ phát động lao động nông thôn mới chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ huyện Quang Bình

23/04/2024 16:49 302 lượt xem

Ngày 23.4, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quang Bình phối hợp với UBND xã Yên Thành tổ chức Lễ phát động nông thôn mới chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ huyện Quang Bình lần V và Đại hội MTTQ các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029 tại thôn Đồng Tiến.

Toàn cảnh buổi lễ phát động

Cán bộ và nhân dân dọn vệ sinh môi trường, tập trung quét dọn đường làng, ngõ xóm

Tại đây, cán bộ và người dân đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường, tập trung quét dọn đường làng, ngõ xóm, phát quang cây cối, đắp lề đường, tạo rãnh thoát nước tại thôn Đồng Tiến với chiều dài đoạn đường là 4,5km với sự tham gia của 200 người, bao gồm hội viên, cán bộ công chức, viên chức xã Yên Thành và 1 số ban ngành huyện. Qua đó, đã tạo sức lan toả, làm thay đổi nhận thức của các tầng lớp nhân dân về công tác bảo vệ môi trường, đảm bảo sức khoẻ cộng đồng và đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Quang Bình nhiệm kỳ 2024 – 2029... đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo trong triển khai từng nội dung để tạo sự lan tỏa phong trào thi đua sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Quỳnh Hoa