null Thị trấn Yên Bình tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2022

Tin tiêu điểm

28/03/2022 794

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2022) và 91 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022). Ngày 25.3 UBND thị trấn Yên Bình đã tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2022.

Hoà chung không khí của cả nước Ngày chạy Olympuc vì sức khoẻ toàn dân nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao và phong trào “Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ toàn thị trấn, góp phần nâng cao sức khoẻ để phục vụ học tập, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, đồng thời xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Sau Lễ phát động, các đại biểu và vận động viên đã tham gia chạy khoảng 1 km quanh đường đôi trung tâm huyện Quang Bình.