null Thị trấn Yên Bình phát động Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022

Thị trấn Yên Bình phát động Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022

17/02/2022 812

Cùng với các xã khác trên địa bàn huyện, sáng ngày 17/02, thị trấn Yên Bình tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022. Dự Lễ phát động và tham gia trồng cây có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ngành, đoàn thể, bà con nhân dân, đại diện các cơ quan phụ trách thị trấn Yên Bình.

Năm 2022, thị trấn Yên Bình phấn đấu trồng trên 10 nghìn cây lâm nghiệp, cây cảnh... trong đó: Các thôn, tổ dân phố trồng từ 500 cây trở lên, các hộ gia đình trồng từ 5 cây. Sau Lễ phát động, cán bộ công chức và bà con nhân dân đã trồng khoảng trên 01 nghìn cây gồm hoa ban và bồ đề tại khu Đập Trung Thủy nông, tổ 4, thị trấn Yên Bình. Việc phát động trồng cây đầu năm nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức tới các tầng lớp nhân dân về việc bảo vệ môi trường, bảo vệ cây xanh, thực hiện đúng với câu nói của Bác “Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”.