null Thị trấn Yên Bình giúp xã Yên Thành làm đường bê tông

Thị trấn Yên Bình giúp xã Yên Thành làm đường bê tông

01/11/2021 1014

Năm 2021, huyện Quang Bình phấn đấu 02 xã về đích nông thôn mới là xã Tân Nam và xã Yên Thành, trong đó việc thực hiện đạt chuẩn các tiêu chí về giao thông nông thôn là một tiêu chí rất quan trọng. Toàn bộ hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở đang tập trung nhân lực thực hiện thứ 7 và chủ nhật hướng về nông thôn mới. Vừa qua thị trấn Yên Bình tổ chức giúp xã Yên Thành làm đường bê tông tại thôn Pà Vầy Sủ, tham ra có lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức và giáo viên các đơn vị trường học trực thuộc thị trấn Yên Bình và cùng toàn thể bà con nhân dân thôn Pà Vầy Sủ, xã Yên Thành.

Cán bộ, công chức, viên chức thị trấn Yên Bình và bà con nhân dân thôn Pà Vầy Sủ trộn bê tông, đắp lề đường, liên thôn

Tại buổi ra quân cán bộ, công chức, viên chức giáo viên các đơn vị trường học thị trấn Yên Bình cùng với bà con nhân dân thôn Pà Vầy Sủ đã tiến hành trộn bê tông, đắp lề đường, liên thôn tại thôn Pà Vầy Sủ với tổng chiều dài 800m, rộng 2,5m, ngoài ra cán bộ, giáo viên các đơn vị trường học thị trấn tổ chức đóng góp 300.000 đồng/người để thực hiện tuyến đường. Qua buổi phát động đã góp phần vào việc hoàn thiện một phần công việc trong công trình đường bê tông nông thôn, góp phần xây dựng các tiêu chí về nông thôn mới. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa và trách nhiệm trong việc xây dựng NTM, tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ để nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng tham gia phong trào; góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành tiêu chí số 02 về xây dựng NTM, để phấn đấu sớm đưa xã Yên Thành hoàn thành tiêu chí nông thôn mới vào cuối năm 2021.