null Thông báo dự kiến lịch công tác của Thường trực UBND huyện từ ngày 31/7/2017 đến ngày 04/8/2017

Lịch công tác

31/07/2017 1202

Thực hiện Chương trình công tác tháng 8/2017. UBND huyện xây dựng lịch làm việc của Thường trực UBND huyện từ ngày 31/7/2017 đến ngày 04/8/2017 cụ thể như sau:

Ngày 31/7/2017 - Thứ 2

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Vĩ Thượng.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự Lễ công bố sát nhập Công đoàn Giáo dục và Đào tạo với Liên đoàn lao động huyện.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc với Đoàn công tác UBND tỉnh kiểm tra tiến độ xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Tiên Yên.

Ngày 01/8/2017 - Thứ 3

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện tiếp xúc cử tri tại thôn Yên Thượng, xã Yên Thành.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với một số cơ quan, ban ngành huyện.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện tiếp xúc cử tri tại tổ dân phố số 1, thị trấn Yên Bình.

Ngày 02/8/2017 - Thứ 4

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc với Công ty Cổ phần xe khách Hà Giang, tại phòng họp tầng 1 UBND huyện.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại thôn Bản Rịa, xã Bản Rịa.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện họp bàn giải pháp đẩy nhanh tiến độ dạy nghề, đào tạo nghề.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện họp thường trực UBND huyện.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện họp thường trực UBND huyện.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện họp thường trực UBND huyện.

Ngày 03/8/2017 - Thứ 5

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự họp bàn các giải pháp tháo gỡ những vướng mắc liên quan đến đất thực hiện dự án trồng rừng của Công ty TNHH Hào Hưng, tại phòng họp tấng 5 UBND huyện.

- Đ/c Phùng Viêt Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự họp bàn các giải pháp tháo gỡ những vướng mắc liên quan đến đất thực hiện dự án trồng rừng của Công ty TNHH Hào Hưng, tại phòng họp tấng 5 UBND huyện.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chỉ đạo điều hành, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội tại xã Nà Khương.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân tại cơ quan.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với một số cơ quan, ban, ngành huyện.

Ngày 04/8/2017 - Thứ 6

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc với Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại xã Tiên Yên.

- Đ/c Phùng Viêt Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ quan.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc với Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại xã Yên Hà.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

Trên đay là dự kiến lịch công tác của Thường trực UBND huyện từ ngày 31/7/2017 đến ngày 04/8/2017 Trong quá trình triển khai thực hiện Văn phòng HĐND-UBND huyện sẽ thông báo (hoặc có giấy mời cụ thể theo từng nội dung sau). Thừa lệnh Chủ tịch, Văn phòng HĐND-UBND huyện thông báo đến các cơ quan, đơn vị; UBND các xã, thị trấn biết, triển khai thực hiện.