null Thông báo dự kiến lịch công tác của Thường trực UBND huyện từ ngày 29/5/2017 đến ngày 02/6/2017

Lịch công tác

30/05/2017 1235

Thực hiện Chương trình công tác tháng 5/2017. UBND huyện xây dựng lịch làm việc của Thường trực UBND huyện từ ngày 29/5-02/6/2017 cụ thể như sau:

Ngày 29/5/2017 - Th 2

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện họp Thường trực Huyện ủy;

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc với một số cơ quan, đơn vị huyện;

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện họp đánh giá cơ sở vật chất các Trạm y tế xã và trường đạt chuẩn năm 2017

Ngày 30/5/2017 - Thứ 3

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan;

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan;

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc Đoàn kiểm tra của Sở Lao động TBXH.

Ngàv 31/5/2017 - Thứ 4

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự họp Ban chỉ đạo diễn tập thông qua ý định diễn tập chiến đấu phòng thủ đổi với xã Bản Rịa. (địa điểm tại tầng 1 phòng họp HĐND-UBND huyện).

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự họp tư vấn thống nhất phương án giải quyết vướng mắc đối với các hộ dân thuộc tuyển đường Yên Bình - Tiên Nguyên chưa nhận được tiền bồi thường diện tích đất đã bị thu hồi.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc với Công ty cao su.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc tại thị trấn Yên Bình về giải quyết tình trạng xây dựng nhà trái phép.

Ngày 01/6/2017 - Thứ 5

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Xuân Giang.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Tân Bắc.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc với các ngành về giải quyết vướng mắc đất đai tại Tân Trịnh (Địa điểm: Tầng 1 nhà làm việc UBND huyện);

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với Bưu điện tỉnh tại TP Hà Giang.

Ngày 02/6/2017 - Th 6

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự ra mắt trung tâm hành chính công.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự ra mắt trung tâm hành chính công.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với các ngành về giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri

Trên đây là dự kiến lịch công tác của Thường trực UBND huyện từ ngày 29/5/2017 đến ngày 02/6/2017. Trong quá trình triển khai thực hiện Văn phòng HĐND-UBND huyện sẽ thông báo (hoặc có giấy mời cụ thể theo từng nội dung. Thừa lệnh Chủ tịch, Văn phòng HĐND&UBND huyện thông báo đến các cơ quan, đơn vị; UBND các xã, thị trấn biết, triển khai thực hiện.