null Thông báo Dự kiến lịch công tác của Thường trực UBND huyện từ ngày 26/6/2017 đến ngày 30/6/2017

Lịch công tác

27/06/2017 1201

Thực hiện Chương trình công tác tháng 6/2017. UBND huyện xây dựng lịch làm việc của Thường trực UBND huyện từ ngày 26/6 đến ngày 30/6/2017 cụ thể như sau:

Ngày 26/6/2017 - Thứ 2

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện kiểm tra thiệt hại do mưa bão tại xã Xuân Minh và các xã khác.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện họp thống nhất các đầu điểm nông thôn mới với xã Tiên Yên, Yên Hà.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với Đoàn kiểm tra Sở Giáo dục và Đào tạo.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân tại cơ quan.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị BCH Đảng bộ xã Tân Bắc.

Ngày 27/6/2017 - Thứ 3

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội tại xã Xuân Minh.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu HĐND tỉnh tại xã Vĩ Thượng.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự Lễ phát động phòng chống bạo lực gia đình tại Hà Giang.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị trực tuyến Chương trình CPRP.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu HĐND tỉnh tại xã Hương Sơn.

- Đ/c Chăng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội tại xã Tân Bắc.

Ngày 28/6/2017 - Thứ 4

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự khai mạc tập huấn công tác bảo vệ BMNN.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với một số cơ quan, ban ngành huyện.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc với BTV Đảng ủy xã Yên Hà.

Ngày 29/6/2017 - Thứ 5

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại và bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ chủ chốt 6 tháng đầu năm 2017 tại Hội trường lớn Tỉnh ủy.

- Đ/c Phùng Viêt Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với thôn;

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch.

+ Chiều:

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự Hội thảo đánh giá mức độ phù hợp của tài liệu “Hướng dẫn hoạt động khuyến nông” thuộc chương trình dự án JICA trên địa bàn tỉnh Hà Giang, giai đoạn I (2016-2017).

Ngày 30/6/2017 - Thứ 6

+ Sáng:

- Đ/c Phùng Viêt Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc thôn phụ trách.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc với một số cơ quan, ban ngành huyện.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

Trên đay là dự kiến lịch công tác của Thường trực UBND huyện từ ngày 26/6/2017 đến ngày 30/6/2017 Trong quá trình triển khai thực hiện Văn phòng HĐND-UBND huyện sẽ thông báo (hoặc có giấy mời cụ thể theo từng nội dung sau).  Thừa lệnh Chủ tịch, Văn phòng HĐND-UBND huyện thông báo đến các cơ quan, đơn vị; UBND các xã, thị trấn biết.