null Thông báo dự kiến lịch công tác của Thường trực UBND huyện từ ngày 24/7/2017 đến ngày 28/7/2017

Lịch công tác

24/07/2017 1223

Thực hiện Chương trình công tác tháng 7/2017. UBND huyện xây dựng lịch làm việc của Thường trực UBND huyện từ ngay 24/7/2017 đến ngày 28/7/2017 cụ thể như sau:

Ngày 24/7/2017 - Thứ 2

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ tai Hà Giang.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với Đoàn công tác của Công ty TNHH Hào Hưng tại Văn phòng HĐND tỉnh.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện họp Hội đồng thi đua khen thưởng.

Ngày 25/7/2017 - Thứ 3

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị trực tuyến tổng kết 5 năm thực hiện Luật lưu trữ.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự phiên họp thường kỳ HĐND huyện tháng 7/2017.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc với một số cơ quan, ban ngành huyện.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với Đoàn công tác của Công ty TNHH Hào Hưng tại tại một số xã trên địa bàn huyện.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị Tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017).

Ngày 26/7/2017 - Thứ 4

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị trực tuyến tổng kết 6 năm thực hiện Luật thanh tra.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với tổng Công ty Giấy Việt Nam.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự Đại hội Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự Tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017).

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự Tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017).

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự Tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017).

Ngày 27/7/2017 - Thứ 5

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự họp giao ban Nông thôn mới.

- Đ/c Phùng Viêt Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự họp giao ban Nông thôn mới.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác thực hiện các kết luận, văn bản chỉ đạo điều hành, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm tại xã Nà Khương.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự làm việc với một số cơ quan, ban ngành huyện.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với Chi bộ thôn Bản Rịa, xã Bản Rịa.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác thực hiện các kết luận, văn bản chỉ đạo điều hành, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm tại Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Ngày 28/7/2017 - Thứ 6

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện họp thường trực.

- Đ/c Phùng Viêt Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND họp thường trực.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện họp thường trực.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

Trên đay là dự kiến lịch công tác của Thường trực UBND huyện từ ngày 24/7/2017 đến ngày 28/7/2017 Trong quá trình triển khai thực hiện Văn phòng HĐND-UBND huyện sẽ thông báo (hoặc có giấy mời cụ thể theo từng nội dung sau). Thừa lệnh Chủ tịch, Văn phòng HĐND-UBND huyện thông báo đến các cơ quan, đơn vị; UBND các xã, thị trấn biết, triển khai thực hiện.