null Thông báo dự kiến lịch công tác của Thường trực UBND huyện từ ngày 17/7/2017 đến ngày 21/7/2017

Lịch công tác

17/07/2017 1946

Thực hiện Chương trình công tác tháng 7/2017. UBND huyện xây dựng lịch làm việc của Thường trực UBND huyện từ ngay 17/7/2017 đến ngày 21/7/2017 cụ thể như sau:

Ngày 17/7/2017 - Thứ 2

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện họp Thường trực UBND huyện.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện họp Thường trực UBND huyện.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự Đại hội Công đoàn xã Xuân Giang.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện họp Hội đồng thi đua khen thưởng ngành Giáo dục tại phòng họp tầng 5 UBND huyện.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác tư pháp 6 tháng đầu năm 2017 tại phòng họp tầng 1 UBND huyện.

Ngày 18/7/2017 - Thứ 3

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện trực tiếp dân.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì Hội nghị trực tuyến Hội đồng cung cấp khu vực phòng thủ tỉnh Hà Giang 6 tháng đầu năm tại phòng họp tầng 1 UBND huyện.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra kết quả thực hiện kết luận, văn bản chỉ đạo điều hành cảu UBND huyện tại Phòng NN&PTNT huyện.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị trực tuyến sơ kết, đánh giá hoạt động 6 tháng đầu năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 cảu Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh và huyện tại phòng họp tầng 1 UBND huyện.

- Đ/c Chăng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra kết quả thực hiện kết luận, văn bản chỉ đạo điều hành cảu UBND huyện tại Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Ngày 19/7/2017 - Thứ 4

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự diễn tập chiến đấu phòng thủ tại xã Tiên Yên.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với thôn Tùng Cụm, xã Nà Khương.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị tập huấn thí điểm mô hình khắc phục tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống tại xã Tiên Nguyên.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện họp phiên thường ký tháng 7/2017.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện họp phiên thường ký tháng 7/2017.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện họp phiên thường ký tháng 7/2017.

Ngày 20/7/2017 - Thứ 5

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự diễn tập chiến đấu phòng thủ tại huyện Xín Mần.

- Đ/c Phùng Viêt Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ quan.

+ Chiều:

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại thôn Bản Rịa, xã Bản Rịa.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện quuy ước, hương ước của thôn, tổ dân phố.

Ngày 21/7/2017 - Thứ 6

+ Chiều:

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

Trên đay là dự kiến lịch công tác của Thường trực UBND huyện từ ngày 17/7/2017 đến ngày 21/7/2017 Trong quá trình triển khai thực hiện Văn phòng HĐND-UBND huyện sẽ thông báo (hoặc có giấy mời cụ thể theo từng nội dung sau).  Thừa lệnh Chủ tịch, Văn phòng HĐND-UBND huyện thông báo đến các cơ quan, đơn vị; UBND các xã, thị trấn biết, triển khai thực hiện.