null Thông báo Dự kiến lịch công tác của Thường trực UBND huyện từ ngày 16/10/2017 đến ngày 20/10/2017

Lịch công tác

16/10/2017 1043

Thực hiện Chương trình công tác tháng 10/2017. UBND huyện xây dựng lịch làm việc của Thường trực UBND huyện từ ngày 16/10/2017 đến ngày 20/10/2017 cụ thể như sau:

Ngày 16/10/2017 - Thứ 2

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện họp Thường trục Huyện ủy.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với xã Vĩ Thượng về công tác dồn điền đổi thửa.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị trực tuyến tập huấn triển khai thực hiện bảo hiểm y tế cho các đối tượng được ngân sách tỉnh đóng và hỗ trợ năm 2018.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện kiểm tra trường chuẩn, trạm y tế chuẩn, trụ sở UBND xã Tiên Yên.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với xã Bằng Lang về công tác dồn điền đổi thửa.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị trực tuyến tổng kết 15 năm thực hiện tín dụng chính sách giai đoạn 2017-2020. Tại phòng họp tầng 4, trụ sở Văn phòng UBND tỉnh.

Ngày 17/10/2017 - Thứ 3

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện kiểm tra trường chuẩn, trạm y tế chuẩn, trụ sở UBND xã Yên Hà.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự khai mạc Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp huyện

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra trường chuẩn, trạm y tế chuẩn, trụ sở UBND xã Yên Hà.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự tọa đàm kỷ niệm 20/10/2017 tại Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Ngày 18/10/2017 - Thứ 4

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc với Chi bộ thôn Quyền, xã Xuân Giang theo Kế hoạch số 86 của Huyện ủy.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện họp Ban quản lý dự án nhân rộng mô hình giảm nghèo thuộc Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững. Tại phòng họp tầng 1 nhà làm việc HĐND&UBND huyện.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự Bế mạc Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự tọa đàm truyền thống các Ban xây dựng Đảng, MTTQ và các Đoàn thể.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự tọa đàm truyền thống các Ban xây dựng Đảng, MTTQ và các Đoàn thể.

Ngày 19/10/2017 - Thứ 5

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự khởi công công trình xử lý rác thải, tại thôn Mới, xã Xuân Giang.

- Đ/c Phùng Viêt Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự khai mạc tập huấn triển khai hệ thống cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc với Chi bộ thôn Thượng, xã Bằng Lang theo Kế hoạch số 86 của Huyện ủy.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với Chi bộ thôn Lủ Thượng, xã Tân Bắc theo Kế hoạch số 86 của Huyện ủy.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với một số cơ quan, đơn vị.

Ngày 20/10/2017 - Thứ 6

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc với Chi bộ thôn Nậm O, xã Tân Bắc theo Kế hoạch số 86 của Huyện ủy.

- Đ/c Phùng Viêt Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện họp Hội đồng giải thể Hợp tác xã. Tại phòng họp tầng 3 nhà làm việc HĐND&UBND huyện.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND làm việc tại cơ quan.

Trên đay là dự kiến lịch công tác của Thường trực UBND huyện từ ngày 16/10/2017 đến ngày 20/10/2017 Trong quá trình triển khai thực hiện Văn phòng HĐND và UBND huyện sẽ thông báo hoặc có giấy mời cụ thể sau. Thừa lệnh Chủ tịch, Văn phòng HĐND và UBND huyện thông báo đến các cơ quan, đơn vị; UBND các xã, thị trấn biết, triển khai thực hiện.