null Thông báo Dự kiến lịch công tác của Thường trực UBND huyện từ ngày 15/5/2017 đến ngày 19/5/2017

Lịch công tác

16/05/2017 1021

Thực hiện chương trình công tác tháng 5/2017. UBND huyện xây dựng lịch làm việc của Thường trực UBND huyện từ ngay 15/5/2017 đến ngày 19/5/2017 cụ thể như sau:

Ngày 15/5/2017 Thứ 2

Sáng:

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện họp Thường trực Huyện ủy.

Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ quan.

Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với Đoàn kiểm tra Sở Công Thương về phân cấp vùng động lực lĩnh vực công thương.

Chiều:

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ quan.

Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

Ngày 16/5/2017 - Thứ 3

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị tập huấn Luật NSNN 2015 tại tỉnh.

Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với Đoàn công tác của Sở Nội vụ, tại thị trấn Yên Bình.

-  Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự Lễ ra mắt mô hình “điểm” về phát triển kinh tế đối với người thi hành xong án phạt tù tái hòa nhập cộng đồng tại xã Hương Sơn.

Chiều:

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị tập huấn Luật NSNN 2015 tại tỉnh.

Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với một số cơ quan, đơn vị; Công ty TNHH An Đạt Thành.

- Đ/c Chẳng Thị Liên Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

Ngày 17/5/2017 - Thứ 4

+ Sáng:

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị trực tuyến của Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp năm 2017 tại tỉnh.

Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với thôn Tân Tiến, xã Tiên Nguyên.

Đ/c Chẳng Thị Liên Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng Chủ tịch UBND huyện tiếp dân tại cơ quan.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với một số cơ quan, đơn vị;

Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Ngày 18/5/2017 - Th 5

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng Chủ tịch UBND huyện làm việc với Đoàn công tác Cục Thuế tỉnh, tại Chi cục Thuế huyện;

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với một số cơ quan, đơn vị.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân tại cơ quan.

Chiều:

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị Ban chỉ đạo khu vực phòng thủ tỉnh Hà Giang.

- Đ/c Phùng Viết Vinh Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tiếp công dân tại cơ quan;

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ công tác chuẩn bị Lễ ra mắt trường Mầm Non Sao Mai.

Ngày 19/5/2017 - Thứ 6

Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự Lễ khánh thành cầu đập tràn Liên hợp, thôn Bó Lầm, xã Nà Khương.

Đ/c Phùng Viết Vinh Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với một số cơ quan, đơn vị.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện báo cáo viên lớp Đảng viên mới.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị đánh giá Bộ công cụ đánh giá cán bộ, đảng viên thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng của Ban Thường vụ Huyện ủy;

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự Hội nghị đánh giá Bộ công cụ đánh giá cán bộ, đảng viên thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khỏa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng của Ban Thường vụ Huyện ủy;

Đ/c Chẳng Thị Liên Phó Chủ tịch UBND huyện báo cáo viên lớp Đng viên mới.

Thừa lệnh Chủ tịch, Văn phòng HĐND&UBND huyện thông báo đến các cơ quan, đơn vị; UBND các xã, thị trấn biết, triển khai thực hiện./.