null Thông báo dự kiến lịch công tác của Thường trực UBND huyện từ ngày 14/8/2017 đến ngày 18/8/2017

Lịch công tác

14/08/2017 1208

Thực hiện Chương trình công tác tháng 8/2017. UBND huyện xây dựng lịch làm việc của Thường trực UBND huyện từ ngày 14/8/2017 đến ngày 18/8/2017 cụ thể như sau:

Ngày 14/8/2017 - Thứ 2

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện họp Thường trục Huyện ủy.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ quan.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc với khối Nội chính.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với một số cơ quan, đơn vị.

Ngày 15/8/2017 - Thứ 3

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện họp Ban Thường vụ Huyện ủy.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện họp Ban Thường vụ Huyện ủy.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự làm việc với Đoàn phúc tra Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế xã của Sở Y tế tại xã Tân Nam.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện họp Văn phòng HĐND&UBND huyện.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện họp Văn phòng HĐND&UBND huyện.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với Đoàn phúc tra Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế xã của Sở Y tế tại xã Tân Bắc.

Ngày 16/8/2017 - Thứ 4

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị tổng kết chương trình hợp tác song phương giai đoàn 2011-2016; ký kết hợp tác giai đoạn 2017-2020 giữa tình Hà Giang với ĐHQG Hà Nội.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với Đoàn phúc tra Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế xã của Sở Y tế tại xã Xuân Minh.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với UBND xã Tân Bắc giải quyết vướng mắc về dất đai tại Hội trường xã Tân Bắc.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với Đoàn phúc tra Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế xã của Sở Y tế tại xã Tân Trịnh.

Ngày 17/8/2017 - Thứ 5

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện cùng Đoàn công tác của huyện làm việc tại huyện Xín Mần.

- Đ/c Phùng Viêt Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với UBND xã Xuân Giang giải quyết vướng mắc về dất đai tại Hội trường xã Xuân Giang.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới tại một số đơn vị trường học.

+ Chiều:

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với một số cơ quan, ban, ngành huyện.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với một số cơ quan, đơn vị.

Ngày 18/8/2017 - Thứ 6

+ Sáng:

- Đ/c Phùng Viêt Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ quan.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

Trên đay là dự kiến lịch công tác của Thường trực UBND huyện từ ngày 14/8/2017 đến ngày 18/8/2017 Trong quá trình triển khai thực hiện Văn phòng HĐND-UBND huyện sẽ thông báo (hoặc có giấy mời cụ thể theo từng nội dung sau). Thừa lệnh Chủ tịch, Văn phòng HĐND-UBND huyện thông báo đến các cơ quan, đơn vị; UBND các xã, thị trấn biết, triển khai thực hiện.