null Thông báo Dự kiến lịch công tác của Thường trực UBND huyện từ ngày 12/6/2017 đến ngày 16/6/2017

Lịch công tác

14/06/2017 1233

Thực hin Chương trình công tác tháng 6/2017. UBND huyện xây dựng lịch làm việc của Thường trực UBND huyện từ ngay 12/6 - 16/6/2017 cụ thể như sau:

Ngày 12/6/2017 - Thứ 2

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ quan.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự họp BTV Huyện ủy (bất thường).

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự họp BTV Huyện ủy (bất thường).

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với Đoàn kiểm tra cửa Sở GD&ĐT và Ban chỉ đạo thi chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Ngày 13/6/2017 - Thứ 3

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện họp Ban Thường vụ Huyên ủy tháng 6/2017.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện họp Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 6/2017.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện họp Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 6/2017.

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện triển khai các chương trình sản xuất vụ Mùa năm 2017.

- Đ/c Chăng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

Ngày 14/6/2017 - Thứ 4

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện tiếp xúc cử tri tại Điểm số 2 thôn Tân Thượng, xã Yên Thành.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với một số cơ quan, đơn vị.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị sơ kết công tác Nội chính và phòng, chống tham nhũng quý II/2017.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ

quan.

Ngày 15/6/2017 - Thứ 5

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện tiếp xúc cử tri tại Điểm số 2 Tổ 5, thị trấn Yên Bình.

- Đ/c Phùng Viêt Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với một số cơ quan, đơn vị;

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân tại cơ quan.

Ngày 16/6/2017 - Thứ 6

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Phùng Viêt Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự Đại hội Hội cựu chiến binh huyện.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện tại cơ quan.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ quan.

Thừa lệnh Chủ tịch, Văn phòng HĐND&UBND huyện thông báo đến các cơ quan, đơn vị; UBND các xã, thị trấn biết, triển khai thực hiện.