null Thông báo dự kiến lịch công tác của Thường trực UBND huyện từ ngày 07/8/2017 đến ngày 11/8/2017

Lịch công tác

08/08/2017 1314

Thực hiện Chương trình công tác tháng 8/2017. UBND huyện xây dựng lịch làm việc của Thường trực UBND huyện từ ngày 07/8/2017 đến ngày 11/8/2017 cụ thể như sau:

Ngày 07/8/2017 - Thứ 2

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc với một số ngành tại tỉnh.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ quan.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện dự toán NSNN năm 2017 và xây dựng dự toán NSNN năm 2018.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện họp giao ban khối Tài nguyên và Môi trường quý II năm 2017.

Ngày 08/8/2017 - Thứ 3

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội thảo xây dựng cuốn niên giám thống kê cấp huyện.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với Đoàn kiểm tra Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc kiểm tra, đánh giá dự án bố trí, sắp xếp dân cư ra khỏi vùng có nguy cơ lũ ống, lũ quét xã Tân Trịnh theo Quyết định số 193 (Nay là Quyết định số 1776) tại xã Tân Trịnh.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự khai mạc tập huấn chuyên môn, chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các đơn vị trường học.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị giao ban công tác thu ngân sách 7 tháng đầu năm 2017 tại Chi Cục thuế.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác thực hiện kết luận, văn bản chỉ đạo điều hành kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn 7 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2017; kết quả thực hiện công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, quản lý và sử dụng ngân sách tại Phòng Tư pháp.

Ngày 09/8/2017 - Thứ 4

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự Lễ công nhận xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên đạt chuẩn nông thôn mới.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình xây dựng NTM tại xã Tiên Yên.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác xây dựng làng văn hóa du lịch tại xã Tân Bắc.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc với một số ngành cảu tỉnh đề xuất giải pháp tháo gỡ khó khăn trong xây dựng nông thôn mới của huyện tại tỉnh.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị các điều kiện cho năm học 2017 - 2018 tại một số đơn vị trường học.

Ngày 10/8/2017 - Thứ 5

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc với Văn phòng điều phối xây dựng NTM, Phòng Nội vụ, Phòng NN&PTNT, Đảng ủy, UBND xã Bản Rịa, Xuân Giang về việc thực hiện Đề án xã phát triển toàn diện. Yêu cầu Văn phòng điều phối xây dựng NTM chủ trì phối hợp với các cơ quan liên quan chuẩn bị báo cáo thực hiện Đề án xã phát triển toàn diện (Bản Rịa, Xuân Giang).

- Đ/c Phùng Viêt Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác thực hiện các kết luận, văn bản chỉ đạo điều hành, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 7 tháng đầu năm, công tác quản lý và sử dụng ngân sách, công tác chuẩn bị các điều kiện cho năm học 2017 - 2018 tại xã Tân Nam.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc với một số ngành của huyện: Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Y tế, Phòng Nội vụ, Phòng  Lao động - TBXH, Thanh tra huyện, Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng, UBND thị trấn Yên Bình… nghe báo cáo tình hình triển khai thực hiện kết luận họp phiên số 100/TB-UBND ngày 20/7/2017 của Ủy ban nhân dân huyện.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với một số ngành; kiểm tra tiến độ thực hiện các văn bản chỉ đạo, kết luận của UBND huyện đối với Phòng Nông nghiệp và PTNT, Hạt kiểm lâm.

Ngày 11/8/2017 - Thứ 6

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc với Đoàn công tác cảu đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh về kiểm tra việc triển khai thực hiện Đề án xã phát triển toàn diện theo Quyết định số 1133/QĐ-UBND ngày 10/6/2014 của UBND tỉnh.

- Đ/c Phùng Viêt Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với Đoàn công tác Sở Tài nguyên và Môi trường.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với Đoàn công tác của đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh về kiểm tra việc triển khai thực hiện Đề án xã phát triển toàn diện theo Quyết định số 1133/QĐ-UBND ngày 10/6/2014 của UBND tỉnh.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

Trên đay là dự kiến lịch công tác của Thường trực UBND huyện từ ngày 07/8/2017 đến ngày 11/8/2017 Trong quá trình triển khai thực hiện Văn phòng HĐND-UBND huyện sẽ thông báo (hoặc có giấy mời cụ thể theo từng nội dung sau). Thừa lệnh Chủ tịch, Văn phòng HĐND-UBND huyện thông báo đến các cơ quan, đơn vị; UBND các xã, thị trấn biết, triển khai thực hiện.