null Thông báo Dự kiến lịch công tác của Thường trực UBND huyện từ ngày 02/10/2017 đến ngày 06/10/2017

Lịch công tác

02/10/2017 995

Thực hiện Chương trình công tác tháng 10/2017. UBND huyện xây dựng lịch làm việc của Thường trực UBND huyện từ ngày 02/10/2017 đến ngày 06/10/2017 cụ thể như sau:

Ngày 02/10/2017 - Thứ 2

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện họp Thường trục Huyện ủy.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự khai mạc lớp đào tạo ngắn hạn công tác văn thư lưu trữ, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan; tặng quà Tết Trung thu cho thiếu nhi tại trường Mầm non Yên Thành.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự Hội nghị thảo luận kế hoạch PTKTXH và đầu tư năm 2018, tại tầng 4 Sở KKH&CN.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan; dự Tết Trung thu với các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, công chức, viên chức khối nhà nước của huyện.

Ngày 03/10/2017 - Thứ 3

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị tập huấn công tác kiểm tra, giám sát Đảng. Tại Hội trường lớn của tỉnh.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc với Đoàn thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường và hội ý các cơ quan khối Tài nguyên và Môi trường.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự làm việc tại cơ quan.

+ Chiều:

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự Hội nghị sơ kết đánh giá 01 năm hoạt động của Trung tâm dịch vụ và chuyển giao KHKT NLN huyện Bắc Quang.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiêu chí xây dựng trường chuẩn Quốc gia tại xã Yên Hà.

Ngày 04/10/2017 - Thứ 4

+ Sáng:

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện giải quyết tranh chấp địa giới hành chính giữa xã Yên Hà và Xuân Giang, tại UBND xã Yên Hà.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị trực tuyến giao ban quý III năm 2017 Chương trình CPRP tỉnh. Tại phòng họp tầng 1 - Nhà làm việc HDDND&UBND huyện.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự buổi làm việc đánh giá tình hình thực hiện dự toán ngân sách năm 2017 và thảo luận dự toán ngân sách nhà nước năm 2018. Tại phòng họp tầng 2 Sở Tài chính.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự Tết Trung thu với trẻ em khuyết tật tại thị trấn Yên Bình; dự Tết Trung thu tại các trường học xã  Bằng Lang.

Ngày 05/10/2017 - Thứ 5

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc với Chi bộ thôn Thượng, xã Bằng Lang theo Kế hoạch số 86 cảu Huyện ủy.

- Đ/c Phùng Viêt Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự Đại hội doanh nhân trẻ tỉnh Hà Giang.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị giao ban công tác thu ngân sách tháng 10/2017. Tại phòng họp tầng 3 Chi Cục thuế.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

Ngày 06/10/2017 - Thứ 6

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng năm 2017. Tại Hội trường lớn huyện.

- Đ/c Phùng Viêt Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng năm 2017.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng năm 2017. Tại Hội trường lớn huyện; (dự giao ban Hội đông y tại phòng họp tầng 5 UBND huyệ; dự Hội nghị tổng kết dự án “Tăng cường năng lực hệ thống y tế cơ sở một số tỉnh trọng điểm ” do GAVI tài trợ tỉnh Hà Giang) .

+ Chiều:

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng năm 2017.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng năm 2017.

Trên đay là dự kiến lịch công tác của Thường trực UBND huyện từ ngày 02/10/2017 đến ngày 06/10/2017 Trong quá trình triển khai thực hiện Văn phòng HĐND và UBND huyện sẽ thông báo hoặc có giấy mời cụ thể sau. Thừa lệnh Chủ tịch, Văn phòng HĐND và UBND huyện thông báo đến các cơ quan, đơn vị; UBND các xã, thị trấn biết, triển khai thực hiện.