null Thông báo Dự kiến lịch công tác của Thường trực UBND huyên từ ngày 05/6/2017 đến ngày 09/6/2017

Lịch công tác

06/06/2017 1228

Thực hiện Chương trình công tác tháng 6/2017. UBND huyện xây dựng lịch làm việc của Thường trực UBND huyện từ ngày 05/6 đến ngày 09/6/2017 cụ thể như sau:

Ngày 05/6/2017 - Th 2

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện họp Thường trực Huyện ủy;

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện họp giải quyết vướng mắc của hộ gia đình ông Nguyễn Thanh Toàn, Tổ 1, thị trấn Yên Bình (Tại phòng họp tầng 2 - thị trấn Yên Bình).

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự họp giao ban trực tuyến Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn (Tại phòng họp tầng 5 nhà làm việc HĐND và UBND huyện).

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự công b quyết định tại Kiểm lâm.

-Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

Ngày 06/6/2017 - Th 3

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện giám sát đợt 1 năm 2017 của Tổ đại biểu số 1 HĐND huyện tại xã Yên Thành.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự Hội nghi trực tuyến sơ kết sản xuất vụ Đông Xuân và 01 năm Nghị quyết 209/2015/NQ-HĐND của HĐND tỉnh.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự tọa đàm ngày truyền thống người cao tuổi.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện giám sát đợt 1 năm 2017 của Tổ đại biểu số 1 HĐND huyện tại thị trấn Yên Bình và Bệnh viện Đa khoa huyện.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự Hội nghị giới thiệu máy nông nghiệp và sản phm viên nén nhả chậm tại xã Tiên Yên.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị tổng kết phong trào sn xuất kinh doanh gii tỉnh Hà Giang lần thứ IV.

Ngày 07/6/2017 - Thứ 4

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc với Đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự họp tư vấn thành lập Hội cam sành tỉnh Hà Giang (Tại phòng họp tầng 1 nhà làm việc HĐND - UBND huyện).

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với Bưu điện tỉnh Hà Giang.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự kiểm tra tiêu chí giao thông tại xã Vĩ Thượng.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại cơ quan.

Ngày 08/6/2017 - Th 5

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện trực, tiếp công dân.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị học tập kinh nghiệm mô hình Hội nghệ nhân dân gian tại xã Xuân Giang.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện kiểm tra mặt bằng cụm công nghiệp Tân Bắc.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện

Ngày 09/6/2017 - Th 6

+ Sáng:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện dự sơ kết nông lâm nghiệp.

- Đ/c Phùng Viết Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự sơ kết nông lâm nghiệp.

+ Chiều:

- Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

- Đ/c Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

Trên đây là dự kiến lịch công tác của Thường trực UBND từ ngày 05/6/2017 đến ngày 09/6/2017. Trong quá trình triển khai thực hiện Văn phòng HĐND -UBND huyện sẽ thông báo (hoặc có giấy mời cụ thể theo từng nội dung cụ thể). Thừa lệnh Chủ tịch, Văn phòng HĐND - UBND huyện thông báo đến các cơ quan, đơn vị; UBND các xã, thị trấn biết./.