null Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hoàng Gia Long kiểm tra công tác bầu cử tại Quang Bình

content

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hoàng Gia Long kiểm tra công tác bầu cử tại thôn Vén, xã Tân Trịnh

Qua kiểm tra thực tế tại các điểm bầu cử, nghe báo cáo nhanh của 2 xã và thông tin của UBBC huyện Quang Bình, đồng chí Hoàng Gia Long, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị mọi điều kiện cho cuộc bầu cử của huyện Quang Bình, để làm tốt nhiệm vụ trong thời gian còn lại đến ngày bầu cử, đồng chí đề nghị: Đối với chương trình bầu cử, huyện Quang Bình nói chung, 2 xã Tân Trịnh, Tân Bắc nói riêng cần chú trọng việc vệ sinh các khu vực trung tâm từ xã đến thôn bản; vận động nhân dân chủ động thay cờ đã cũ, hỏng, rách dọc tuyến đường trung tâm xã tạo khí thế sôi nổi của ngày hội toàn dân. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên địa bàn để nhân dân nắm và hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm của cử tri để cử tri chủ động đi bầu cử vào ngày 23/5/2021. Vận động các cử tri đi làm ăn ở các địa phương có dịch trực tiếp bầu cử ở nơi mà cử tri đang lao động, tránh tình trạng mang dịch từ các nơi trở về Hà Giang. Cần có những phương án dự phòng, hòm phiếu phụ để những cử tri cách ly tại nhà bỏ phiếu đúng thời gian quy định. Xác định ngày bầu cử nằm trong thời điểm dịch Covid-19 trở lại và phức tạp hơn, tại các điểm bầu cử huyện, xã cần có thành viên, các tổ bầu cử tại những điểm bầu cử của địa phương để hướng dẫn người dân về các biện pháp giữ khoảng cách đảm bảo phòng chống dịch và có phương án phát khẩu trang cho cử tri đi bầu cử. Chủ động đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau ngày bầu cử. Quang Bình cần quyết tâm phấn đấu 100% cử tri của địa phương đi bầu cử, phấn đấu cùng tỉnh Hà Giang thực hiện thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hoàng Gia Long kiểm tra công tác bầu cử tại thôn My Bắc, xã Tân Bắc

Wish Lists

No wish lists were found.
Asset Publisher