null Ngày thứ 7 vì nông thôn mới

Ngày thứ 7 vì nông thôn mới

15/11/2021 900

Sáng 13/11,Văn phòng HĐND và UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Tư pháp, Chi cục Thống kê đã tổ chức phát động làm đường giao thông nông thôn mới tại thôn Nà Đát, xã Tân Nam. Tham dự có đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo, cán bộ các cơ quan nói trên và nhân dân thôn Nà Đát, xã Tân Nam.

Lãnh đạo huyện, cán bộ, công chức, viên chức một số cơ quan của huyện, xã và đông đảo bà con nhân dân thôn Nà Đát trộn và đổ đường bê tông liên xóm

Tại buổi ra quân Lãnh đạo huyện và cán bộ, công chức, viên chức một số cơ quan của huyện; cán bộ, công nhân viên chức xã Tân Nam và đông đảo bà con nhân dân thôn Nà Đát đã tiến hành trộn và đổ đường bê tông liên xóm với tổng chiều dài trên 30m, rộng 2,5m, dầy 14 cm. Qua buổi phát động đã góp phần vào việc hoàn thiện một phần công việc trong công trình xây dựng nông thôn mới, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân trong xóm giao lưu trao đổi hàng hoá với bà con nhân dân trong thôn và các xã lân cận; ngoài ra thông qua đó góp phần làm tốt công tác dân vận tại cơ sở, tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa, trách nhiệm và tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ trong việc xây dựng NTM trên địa bàn xã, phấn đấu sớm đưa xã Tân Nam về đích nông thôn mới.