null Khối các cơ quan trên địa bàn huyện và xã Tân Bắc tổ chức gắn biển bàn giao tuyến đường bê tông tại xã Tân Nam

Tin nổi bật

15/11/2021 898

Năm 2021, huyện Quang Bình phấn đấu 02 xã về đích nông thôn mới là xã Tân Nam và Yên Thành, trong đó việc thực hiện đạt chuẩn các tiêu chí về giao thông nông thôn là một tiêu chí rất quan trọng. Toàn bộ hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở đang tập trung nhân lực thực hiện thứ 7 và chủ nhật hướng về nông thôn mới. Sáng 13/11, khối các cơ quan gồm: Văn phòng HĐND và UBND huyện, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Chi cục Thuế, Phòng Tư pháp; Trung tâm VHTT và DL, Trung Tâm DVCC và MT; UBND và khối các cơ quan đơn vị trên địa bàn xã Tân Bắc đã tổ chức gắn biển và bàn giao tuyến đường bê tông tại thôn Tân Bình, xã Tân Nam.

Lãnh đạo, cán bộ Trung tâm VHTT và DL, Trung Tâm DVCC và MTgắn biển bàn giao tuyến đường bê tông tại thôn Tân Bình, xã Tân Nam
Lãnh đạo UBND và khối các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã Tân Bắc gắn biển và bàn giao tuyến đường bê tông tại thôn Tân Bình, xã Tân Nam

Tuyến đường bê tông liên thôn tại thôn Tân Bình với tổng chiều dài 1.000m (Trong đó: Xã Tân Bắc là 600m; Trung tâm Văn hóa, TT&DL và Trung tâm DVCC &MT là 200m; Khối Văn phòng HĐND và UBND huyện, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Chi cục Thuế, Phòng Tư pháp là 200m), rộng 2,5m, trọng tải 3,5 tấn đều được cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị, tổ chức đóng góp ngày công lao động và kinh phí thực hiện. Thông qua hoạt động trên đã góp phần vào việc hoàn thành Tiêu chí số 02 trong xây dựng NTM. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa và trách nhiệm trong việc xây dựng NTM, tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ để nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng tham gia phong trào góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các tiêu chí về xây dựng NTM của xã Tân Nam để sớm được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2021 và góp phần vào việc xây dựng huyện Quang Bình là huyện nông thôn mới vào năm 2025.