null Đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư T.Tr Huyện uỷ kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Bản Rịa

content

Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực đã đi thực tế kiểm tra tại 2 thôn, nhìn chung đến thời điểm hiện tại các thôn trên địa bàn xã đã triển khai đồng bộ các nội dung về niêm yết danh sách cử tri, bảng tóm tắt tiểu sử về các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Công tác trang trí khánh tiết và công tác vệ sinh quanh khu vực bỏ phiếu đã được các thôn tiến hành dọn dẹp và đang dần hoàn thiện. Qua kiểm tra thực tế đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu xã, thôn cần có sự linh hoạt trong việc vận động cử tri trong công tác bầu cử, cũng như vận động nhân dân, đảng viên tham gia vệ sinh khu vực bỏ phiếu; làm tốt công tác trang trí khánh tiết, việc bố trí điểm đặt hòm phiếu và hướng dẫn cho các bậc cử tri khi bỏ phiếu phải được lên phương án trước; đảm bảo công tác trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; nắm bắt sự thay đổi biến động của cử tri tại các thôn và có sự chủ động ứng phó với các tình huống có thể xảy ra trong ngày bầu cử theo sự chỉ đạo định hướng chung từ tỉnh đến huyện; đẩy mạnh việc tuyên truyền về Luật bầu cử, ngày bầu cử 23/5/2021 gắn với phòng chống dịch Covid-19 bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng; tiếp tục thực hiện lịch tiếp xúc cử tri theo kế hoạch; đảm bảo an toàn cho cuộc bầu cử diễn ra tới đây.

Phó Bí thư T.Tr Huyện uỷ Nguyễn Công Sự kiểm tra việc chuẩn bị công tác bầu cử tại xã Bản Rịa

Wish Lists

No wish lists were found.
Asset Publisher