null Cử tri huyện Quang Bình nô nức đi bỏ phiếu bầu cử

content

Lãnh đạo huyện Quang Bình bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sau khi Tổ bầu cử thông qua Nội quy phòng bỏ phiếu và kiểm tra, hoàn tất các thủ tục niêm phong hòm phiếu chính, hòm phiếu phụ, đông đảo cử tri nô nức, phấn khởi bỏ phiếu bầu ra những người đủ uy tín, năng lực, xứng đáng là đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân để bầu vào Quốc hội và HĐND các cấp. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, công tác tổ chức bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại các điểm bầu cử trên địa bàn huyện diễn ra trang trọng, nhanh gọn, đúng quy định, đảm bảo an ninh và an toàn; bên cạnh đó, công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng được tổ bầu cử của các địa phương chuẩn bị chu đáo và nghiêm túc. Ngay sau khi diễn ra Lễ khai mạc, các thành viên BCĐ bầu cử huyện đã đi kiểm tra tại các địa điểm bỏ phiếu tại các xã, thị trấn.

Wish Lists

No wish lists were found.
Asset Publisher