null Các xã, thị trấn tổ chức gắn biển bàn giao tuyến đường bê tông tại xã Yên Thành

Các xã, thị trấn tổ chức gắn biển bàn giao tuyến đường bê tông tại xã Yên Thành

26/11/2021 907

Năm 2021, Huyện Quang Bình phấn đấu xã Yên Thành đạt chuẩn nông thôn mới, chính vì vậy việc thực hiện đạt chuẩn các tiêu chí về giao thông nông thôn là một tiêu chí rất quan trọng. Huyện đã huy động toàn bộ hệ thống chính trị tập trung nhân lực thực hiện Tiêu chí số 02 về đường giao thông nông thôn. Ngày 25 và 26/11, các xã, thị trấn tổ chức gắn biển bàn giao tuyến đường bê tông tại xã Yên Thành. Tham dự các buổi bàn giao có đồng chí Kim Văn Phúc, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí  Tăng Trung In, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các xã Bằng Lang, Xuân Giang, Vĩ Thượng và thị trấn Yến Bình, lãnh đạo cấp ủy chính quyền xã Yên Thành.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Kim Văn Phúc cùng lãnh đạo, cán bộ xã Vĩ Thượng gắn biển bàn giao tuyến đường bê tông tại thôn Yên Lập

Phó Chủ tịch UBND huyện Tăng Trung In cùng lãnh đạo, cán bộ công chức xã Xuân Giang gắn biển bàn giao tuyến đường bê tông tại thôn Yên Lập
Phó Chủ tịch UBND huyện Tăng Trung In cùng lãnh đạo, cán bộ công chức xã Bằng Lang gắn biển bàn giao tuyến đường bê tông tại thôn Yên Lập

Lãnh đạo, cán bộ công chức thị trấn Yên Bình gắn biển bàn giao tuyến đường bê tông tại thôn Yên Lập

Tuyến đường bê tông tại thôn Yên Lập với chiều dài là 1.905m, rộng 2,5m, trọng tải 3,5 tấn được cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên các đơn vị trường học trên địa bàn xã Bằng Lang, Vĩ Thượng, Xuân Giang, thị trấn Yên Bình tổ chức đóng góp kinh phí và ngày công lao động để thực hiện. Thông qua hoạt động trên đã góp phần vào việc hoàn thiện các tiêu chí, trong đó có Tiêu chí số 02 trong xây dựng NTM, đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa và trách nhiệm trong việc xây dựng NTM, góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các tiêu chí về xây dựng NTM của xã Yên Thành trong thời gian tới.