null Bí thư Huyện ủy Quang Bình kiểm tra tiến độ xây dựng Trường Tiểu học Kim Đồng

Bí thư Huyện ủy Quang Bình kiểm tra tiến độ xây dựng Trường Tiểu học Kim Đồng

26/04/2024 422

Sáng ngày 26/04, Đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng Trường Tiểu học Kim Đồng tại thị trấn Yên Bình. Cùng đi có lãnh đạo các cơ quan, đơn vị chuyên môn; cấp ủy, chính quyền thị trấn Yên Bình.

Đồng chí Nguyễn Trung Ngọc - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng Trường Tiểu học Kim Đồng tại thị trấn Yên Bình

Công trình Trường Tiểu học Kim Đồng được xây dựng với quy mô nhà hiệu bộ 2 tầng, 02 nhà lớp học bộ môn 2 tầng, 02 nhà vệ sinh học sinh, nhà để xe, lò đốt rác… với tổng mức đầu tư trên 14 tỷ đồng do Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện Quang Bình làm chủ đầu tư. Với mục tiêu hoàn thiện quy hoạch khu vực trung tâm huyện, đảm bảo cơ sở vật chất cho giảng dạy và học tập của cán bộ, công nhân, viên chức và học sinh trong trường, đáp ứng nhu cầu phát triển trong giai đoạn mới. Qua kiểm tra thực tế tại công trình, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các cơ quan chuyên môn của huyện cần làm tốt công tác phối hợp, đặc biệt cơ quan chuyên môn cần xây dựng các phương án hoàn thiện hợp lý nhất các công trình quan trọng như nhà hiệu bộ và công trình phụ. Ngoài ra, đồng chí cũng yêu cầu chủ đầu tư phối hợp với đơn vị thi công nhanh chóng xây dựng phương án triển khai giai đoạn 2 để đảm bảo đúng tiến độ, hoàn thành công trình.