Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ của Giám đốc Công an tỉnh

04/05/2024 22:56 451 lượt xem

Sáng 03/5, tại huyện Quang Bình, Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động cán bộ. Tham dự có Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Nguyễn Trung Ngọc, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo HĐND, UBND huyện; các cơ quan Khối Nội chính, lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; lãnh đạo Công an huyện Bắc Mê và Xín Mần; cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Qang Bình.

Lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Quang Bình tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, luân chuyển
Lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc các đồng chí được điều động, luân chuyển
Lãnh đạo Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Nguyễn Trung Ngọc - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động Thượng tá Lê Xuân Nghiêm, Phó Trưởng Cong an huyện đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Xín Mần. Điều động Thượng tá Nguyễn Ngọc Tự, Phó Trưởng Công an huyện Bắc Mê đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Quang Bình kể từ ngày 02/5/2024.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo huyện Quang Bình chúc mừng các đồng chí được điều động,  ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí trong quá trình công tác tại đơn vị cũ, đồng thời đề nghị các đồng chí được điều động ở cương vị mới tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, gương mẫu; phát huy năng lực, trình độ, bản lĩnh và kinh nghiệm công tác của mình, đoàn kết cùng tập thể Đảng ủy Công an lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và sớm tiếp cận địa bàn, nắm bắt tình hình ANTT tại địa phương.

Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ, Thượng tá Lê Xuân Nghiêm khẳng định đây là niềm tự hào, cũng là trách nhiệm lớn trước Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và Thường trực Huyện ủy, HĐND – UBND huyện Quang Bình, huyện Xín Mần. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo đơn vị kế thừa, phát huy truyền thống, xây dựng lực lượng Công an huyện vững mạnh, phát triển, hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra.

Hoàng Tuấn