Văn hóa - Xã hội

Sáng ngày 26/3/2024, huyện Quang Bình tổ chức Lễ phát động cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 – 2030,“Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải bóng đá nam thanh niên năm 2024.

26/03/2024 09:10 334 lượt xem

Tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân có 1.147 người gồm các đồng chí Lãnh đạo huyện, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị, các ban ngành, đoàn thể; chiến sĩ các lực lượng vũ trang; UBND thị trấn Yên Bình; Giáo viên, học sinh các đơn vị trường học trên địa bàn thị trấn Yên Bình. Tham gia giải bóng đá nam năm 2024 có 10 đội đến từ các xã, thị trấn, với 140 cầu thủ

Đồng chí Tăng Trung In, Phó Chủ Tịch UBND huyện phát động và tham gia ngày chạy Olympic

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải bóng đá nam năm 2024 được phát động trên địa bàn toàn huyện sẽ là động lực thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao của cán bộ, nhân dân, các em học sinh, góp phần nâng cao sức khỏe thể lực, tầm vóc và chất lượng cuộc sống cho mọi người dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng quê hương và bảo vệ tổ quốc.

Toàn cảnh buổi Lễ phát động

Ban Tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải bóng đá nam 7 người

Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quang Bình