Ra mắt Câu lạc bộ bóng đá FC Đoàn Kết thị trấn Yên Bình

21/06/2019 00:00 83 lượt xem

Chiều 20/6, Thị trấn Yên Bình huyện Quang Bình tổ chức ra mắt Câu lạc bộ (CLB) bóng đá FC Đoàn Kết.

Câu lạc bộ bóng đá FC Đoàn Kết được thành lập với 30 thành viên chia làm 3 đội bóng,  là các cầu thủ không chuyên có niềm đam mê với bóng đá trên địa bàn thị trấn Yên Bình. Độ tuổi các thành viên từ 25 đến 50 tuổi. CLB hoạt động trên cơ sở tự đóng góp gây quỹ từ 100 - 150.000đ/thành viên/tháng để phục vụ các giải đấu, thăm hỏi ốm đau bệnh tật. Vào mỗi buổi chiều các đội bóng trong CLB đá giao lưu với nhau và giao hữu với các đội bóng khác trên địa bàn trong và ngoài huyện để rèn luyện kỹ năng, học hỏi kinh nghiệm.

Các đội trong CLB FC Đoàn Kết đá giao hữu

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thúc đẩy phong trào luyện tập TDTT trong quần chúng nhân dân, góp phần đưa nền thể thao huyện nhà ngày càng phát triển.