Văn hóa - Xã hội

Quang Bình: Trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà cho hội viên nạn nhân chất độc da cam

22/01/2024 14:24 350 lượt xem

Vừa qua, Đồng chí Tăng Trung In, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà cho hội viên nạn nhân chất độc da cam tại xã Vĩ Thượng và Xuân Giang. Cùng đi có Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện và Phòng Lao động, Thương Binh và Xã hội huyện Quang Bình.

Tại đây, lãnh đạo huyện Quang Bình đã trao 10 triệu đồng tiền hỗ trợ sửa chữa nhà và 10 triệu đồng quỹ đền ơn đáp nghĩa cho ông Tô Huy Tượng, thôn Hạ Sơn, xã Vĩ Thượng là hội viên nạn nhân chất độc da cam; trao 10 triệu đồng tiền hỗ trợ sửa chữa nhà cho hội viên Hoàng Văn Bằng, thôn Trung, xã Xuân Giang. Sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo huyện và Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin các cấp trong huyện đã góp phần chia sẻ khó khăn, từng bước cùng các cấp, các ngành chung tay xoa dịu nỗi đau da cam, động viên các gia đình vươn lên trong cuộc sống. Qua đây, lãnh đạo huyện Quang Bình mong muốn các hội viên ổn định sức khỏe, tham gia lao động sản xuất, từ đó cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần. Bên cạnh đó, cấp ủy chính quyền địa phương tạo điều kiện, quan tâm hỗ trợ các gia đình đối tượng, hướng tới Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Trung Hậu