Văn hóa - Xã hội

Quang Bình tổ chức gặp mặt Đoàn Huấn luyện viên, vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Giang lần thứ IX, năm 2024

25/03/2024 19:57 368 lượt xem

Ngày 25/03, Uỷ ban nhân dân huyện Quang Bình tổ chức gặp mặt Đoàn Huấn luyện viên, vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) tỉnh Hà Giang lần thứ IX, năm 2024. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đào Quang Diệu, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; lãnh đạo các trường học có học sinh tham gia Đoàn VĐV của huyện tham gia Hội khỏe Phù Đổng dịp này.

Đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng Giấy khen cho các vận động viên
Đồng chí Đào Quang Diệu, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen cho các huấn luyện viên

Đồng chí Đào Quang Diệu, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen cho các vận động viên
Đồng chí Kim Văn Phúc - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng Giấy khen cho các vận động viên
Đồng chí Chẳng Thị Liên - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng Giấy khen cho các vận động viên

HKPĐ tỉnh Hà Giang lần thứ IX, năn 2024 được tổ chức từ ngày 15/03/2024 đến hết ngày 20/03/2024. Tham dự HKPĐ tại tỉnh năm 2024, Đoàn Quang Bình có tổng số 130 vận động viên. Đây là những vận động viên tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho hơn 7.000 học sinh thuộc cấp THCS và cấp THPT trên địa bàn huyện. Đoàn Quang Bình tham gia thi đấu ở 11/28 môn thi gồm: Bóng đá nam, Cầu lông, Bóng bàn, Đẩy gậy và Điền kinh (Đối với Cấp THCS); Bóng chuyền nam, Bóng chuyền nữ, Điền kinh, Cầu lông, Đẩy gậy và Đẩy tạ (Đối với cấp THPT). Kết quả, ở cấp THCS Đoàn Quang Bình đạt 06 Huy chương Vàng, 02 Huy chương Bạc và 08 Huy chương Đồng, xếp thứ 4 toàn đoàn; ở bậc THPT Đoàn Quang Bình đạt 03 Huy chương Vàng môn bóng chuyền nữ và điền kinh, 01 Huy chương Bạc môn bóng chuyền nam và 02 Huy chương Bạc môn Đẩy tạ.

Tại buổi gặp mặt lãnh đạo huyện Quang Bình đã biểu dương kết quả, thành tích mà các huấn luyện viên, vận động viên huyện Quang Bình đạt được trong Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Giang năm 2024. Đồng thời động viên, khích lệ các huấn luyện viên đã luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho vận động viên có điều kiện thuận lợi, cơ hội để tiếp tục phát triển về thành tích cá nhân, cũng như thành tích chung trong phong trào thể dục thể thao của huyện nhà.

Đức Trọng - Quỳnh Hoa