Quang Bình tổ chức Chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020

17/01/2020 00:00 116 lượt xem

Tối 15/01, UBND huyện Quang Bình tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng 90 ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03.02.1930 - 03.02.2020) và chào đón Xuân Canh Tý 2020. Đến dự có các đồng chí Triệu Tài Phong, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.

Chương trình nghệ thuật có sự tham gia của các em học sinh, các nam, nữ diễn viên đến từ Đoàn nghệ thuật huyện biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, đặc sắc và ấn tượng, tập trung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước. Bằng những lời ca, tiếng hát mang đậm bản sắc văn hóa, chương trình thu hút đông đảo người dân đến thưởng thức. Trong không khí vui tươi, phấn khởi, mừng Đảng thêm một tuổi mới, những ca khúc mang đậm sức sống mùa Xuân là nguồn động lực động viên mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Quang Bình tiếp tục thi đua lập thành tích trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội để chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.