Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện thăm hỏi gia đình bị hoả hoạn tại xã Yên Hà

10/08/2021 06:58 113 lượt xem

Nhằm kịp thời động viên, thăm hỏi và hỗ trợ gia đình bị hoả hoạn tại xã Yên Hà, chiều ngày 09/8 đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng LĐTBXH, Hội Chữ thập đỏ, cấp uỷ, chính quyền xã đã đến thăm hỏi gia đình ông Đặng Văn Thu, xóm 1, thôn Trung Thành, xã Yên Hà.

Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện thăm hỏi gia đình bị hoả hoạn tại xã Yên Hà
Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện thăm hỏi gia đình ông Đặng Văn Thu, thôn Trung Thành, xã Yên Hà bị hoả hoạn

Theo thông tin được xã cung cấp, gia đình ông Đặng Văn Thu gồm có 3 khẩu, vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng 22 giờ, ngày 06/8 khi gia đình đi vắng, nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện dẫn đến thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà sàn 04 gian và 02 gian nhà bếp, toàn bộ tài sản của gia đình bị thiệt hại nhưng rất may không có thiệt hại về người, tổng tải sản thiệt hại ước tính khoảng 300 triệu đồng. Đến thăm gia đình, đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện cùng Đoàn đi đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình cố nén đau thương, vượt qua giai đoạn khó khăn này, đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn xã chung tay giúp đỡ gia đình khắc phục tổn thất ban đầu, ổn định tâm lý để làm ăn, phát triển kinh tế. Đoàn đã trao số tiền hỗ trợ gia đình 6.000.000 đồng để bước đầu khắc phục khó khăn cùng một số nhu yếu phẩm, quần áo, chăn màn của các mạnh thường quân gửi đến gia đình.