Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị đón năm học mới 2019 - 2020

14/08/2019 00:00 63 lượt xem

Để chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới 2019 - 2020, chiều 13/8 đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị đón năm học mới 2019 tại xã Tiên Yên. Cùng đi có các cơ quan, đơn vị huyện.

Qua buổi kiểm tra, đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các đơn vị trường học trên địa bàn huyện, UBND các xã, thị trấn tổ chức triển khai, thực hiện nghiêm túc khung kế hoạch thời gian năm học và công tác chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho năm học 2019 - 2020. Rà soát lại số lượng học sinh các cấp học; quán triệt và triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của ngành, địa phương về công tác chuẩn bị năm học mới; tu sửa, chỉnh trang cơ sở vật chất các phòng học, phòng làm việc, bàn ghế cho học sinh và giáo viên; vệ sinh khuôn viên trường, lớp học sạch sẽ, tạo dựng cảnh quan phù hợp với từng cấp học, đảm bảo môi trường “Xanh - sạch - đẹp”; đảm bảo công tác duy trì sĩ số học sinh đến trường ngay từ đầu năm học; kiểm tra, rà soát lại sĩ số học sinh ngay từ đầu năm tránh trường hợp học sinh không ra lớp, bỏ học.