Liên đoàn lao động tỉnh trao tiền “Mái ấm Công đoàn”

14/01/2020 00:00 100 lượt xem

Chiều 13/01, Liên đoàn lao động tỉnh Hà Giang đã tổ chức trao tiền hỗ trợ làm nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình chị Hoàng Thị Anh, cán bộ địa chính xã Tân Nam, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại thôn Tân Tiến, thị trấn Yên Bình; cùng đi có Liên đoàn lao động huyện và lãnh đạo cấp ủy chính quyền, địa phương.

Tại đây lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh và Liên đoàn lao động huyện đã trao số tiền hỗ trợ 40 triệu đồng cho gia đình chị Hoàng Thị Anh, cán bộ địa chính xã Tân Nam có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại thôn Tân Tiến, thị trấn Yên Bình và mong muốn trong thời gian tới cần có sự chung tay, góp sức và hỗ trợ của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm và của cả cộng đồng để giúp đoàn viên vượt qua khó khăn, xây dựng nhà ở mới, ổn định cuộc sống và yên tâm công tác. Chị Hoàng Thị Anh cũng đã bày tỏ niềm vui, cảm ơn tổ chức Công đoàn đã tạo điều kiện gia đình của mình có cơ hội được xây dựng tổ ấm khang trang. Đây là động lực để gia đình tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.