Văn hóa - Xã hội

Liên đoàn lao động huyện trao quà hỗ trợ gia đình bị ảnh hưởng thiên tai do mưa lũ tại xã Tân Nam

08/07/2020 00:00 59 lượt xem

Sáng ngày 07/7, Liên đoàn lao động huyện Quang Bình đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho hộ gia đình chị Dương Thị Mến, bị ảnh hưởng do thiên tai mưa lũ trong trận lũ quét đêm ngày 04/7/2020 tại xã Tân Nam. Cùng đi có một số cơ quan huyện và cấp ủy chính quyền địa phương.

Đoàn đã đến thăm và trao quà cho hộ gia đình chị Dương Thị Mến giáo viên trường Tiểu học Tân Nam; đây là hộ gia đình bị ảnh hưởng thiên tai do mưa lũ trong đêm 04/7 vừa qua. Chia sẻ những mất mát đó Liên đoàn lao động tỉnh đã hỗ trợ cho gia đình chị Dương Thị Mến 3 triệu đồng, Liên đoàn lao động huyện 2 triệu đồng và cá nhân Đồng chí Nguyễn Trung Dũng, Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin vận động quyên góp 4 triệu đồng. Qua đây, các thành viên của Đoàn công tác đã chia sẻ, động viên gia đình cố gắng khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống.

Ngôi nhà chị Dương Thị Mến bị ảnh hưởng do mưa lũ