Văn hóa - Xã hội

05/06/2019 00:00 102 lượt xem

Ngày 05/6, Liên đoàn lao động huyện Quang Bình đã tổ chức Lễ ra mắt các Câu lạc bộ TDTT và Câu lạc bộ giúp nhau phát triển kinh tế trong các công đoàn cơ sở. Đến dự có đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh; Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện.

Tại buổi Lễ, Liên đoàn lao động huyện đã công bố các Quyết định thành lập 04 câu lạc bộ TDTT nữ đến từ các công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa huyện, Trung tâm Y tế, khối Đảng - Đoàn thể, Trường Tiểu học thị trấn Yên Bình và 02 câu lạc bộ giúp nhau phát triển kinh tế đến từ công đoàn cơ sở khối đoàn thể, Trường PTDT Bán trú THCS Tân Nam. Thông qua việc thành lập các câu lạc bộ nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong toàn huyện, góp phần rèn luyện sức khỏe, tinh thần cho công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái giúp đỡ lẫn nhau phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống và phát huy tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh.

Các câu lạc bộ tổ chức giao lưu thể thao