Họp BTC chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng huyện Quang Bình năm 2024

18/01/2024 08:11 446 lượt xem

Ngày 17.1, BTC Hội khỏe Phù Đổng huyện Quang Bình tổ chức họp triển khai công tác tổ chức năm 2024. Đồng chí Chẳng Thị Liên – Phó Chủ tịch T.Trực UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Họp BTC chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng huyện Quang Bình năm 2024
Đồng chí Chẳng Thị Liên – Phó Chủ tịch T.Trực UBND huyện chủ trì cuộc họp

Hội khỏe Phù Đổng huyện Quang Bình sẽ được tổ chức từ ngày2 6/02/2024 đến ngày 27/02/2024 tại Khu liên hợp thể thao huyện. Hội khỏe lần này ước khoảng 398 vận động viên từ 2 cấp học: THCS, THPT tham gia với 05 môn thi đấu gồm: Điền kinh, bóng đá, cầu lông, đẩy gậy, bóng bàn.

Trên cơ sở đó, buổi họp đã thống nhất một số nội dung cơ bản về thời gian, địa điểm, chương trình tổ chức Lễ khai mạc, Bế mạc và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong Ban Tổ chức. Song song với đó, Ban Tổ chức cũng đã chỉ đạo các đơn vị liên quan làm tốt công tác tuyên truyền, đảm bảo tốt nhất các vấn đề về an ninh, trật tự, an toàn giao thông, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, chăm sóc sức khỏe cho vận động viên; chuẩn bị tốt cơ sở vật chất phục vụ các môn thi đấu, đảm bảo kinh phí để Hội khỏe Phù Đổng năm 2024 của huyện Quang Bình được diễn ra thành công tốt đẹp.

Quỳnh Hoa