Văn hóa - Xã hội

Giải giao hữu thể thao chào mừng 91 năm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội

15/10/2021 03:35 176 lượt xem

Trong 02 ngày 13-14/10, Huyện ủy Quang Bình tổ chức Giải giao hữu thể thao nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội. Tham dự giải giao lưu cầu lông và Bóng chuyền hơi có đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và cán bộ, công chức, viên chức khối Đảng và một số cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện giao lưu cầu lông

Tham dự giải có trên 50 vận động viên tham dự ở các môn Cầu lông và Bóng chuyền hơi. Đây là một trong những hoạt động thể thao thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy. Tại giải đấu các đội chia làm các bảng thi đấu vòng tròn tính điểm đối với từng môn thi đấu. Các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cống hiến hết mình, mang lại những đường cầu, các pha bóng đẹp mắt tạo không khí vui tươi giữa các đội. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải: Nhất, nhì, ba và giải khuyến khích cho các đội tham gia giải đạt thành tích cao. Thông qua giải giao lưu thể thao lần này đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần tăng cường mối đoàn kết giữa cán bộ, công chức, viên chức và các cơ quan, đơn vị; tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi góp phần tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Cán bộ, công chức, viên chức giai hữu bóng truyền hơi

Hoàng Tuấn