Bế mạc giải Bóng chuyền nam, nữ chào Xuân Quý Mão 2023

30/12/2022 09:27 512 lượt xem

Ngày 28.12, UBND huyện Quang Bình tổ chức Lễ bế mạc giải Bóng chuyền nam, nữ mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

Bế mạc giải Bóng chuyền nam, nữ chào Xuân Quý Mão 2023
Đồng chí Chẳng Thị Liên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện,Trưởng Ban tổ chức các ngày lễ lớn của huyện trao giải nhất Nam cho VĐV xã Yên Thành

Giải Bóng chuyền nam, nữ chào Xuân Quý Mão năm 2023 có 13 đội bóng chuyền đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn và các CLB trong huyện tham gia tranh tài. Sau 2 ngày thi đấu, các VĐV đã đem đến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, nhiều trận đấu hay,sôi nổi, đầy kịch tính được diễn ra qua các vòng đấu. Mặc dù trời mưa kèm theo không khí lạnh nhưng Giải bóng chuyền nam, nữ đã thu hút rất đông khán giả đến từ các xã, thị trấn có mặt trên sân Liên hợp thể thao trung tâm huyện cổ vũ cho các đội tham gia thi đấu. Qua đó thể hiện sự đoàn kết, tinh thần thể thao, hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, quần chúng và các tầng lớp nhân dân trong toàn huyện.

Đồng chí Chẳng Thị Liên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện,Trưởng Ban tổ chức các ngày lễ lớn của huyện trao giải nhất Nữ cho VĐV xã Vĩ Thượng

Đồng chí Nguyễn Thị Túc, Ủy viên BCH Huyện ủy, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin trao giải Nhì Nam cho đội Dũng Thảo Sport

Đồng chí Long Đức Chung, Bí thư Đảng ủy xã Vĩ Thượng trao giải Nhì Nữ cho VĐV xã Bằng Lang

Đồng chí Nguyễn Thị Túc, Ủy viên BCH Huyện ủy, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin trao giải Ba Nữ cho Công an huyện

Đồng chí Long Đức Chung, Bí thư Đảng ủy xã Vĩ Thượng trao giải Ba Nam cho VĐV xã Bằng Lang

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, khuyến khích cho các tập thể, cá nhân có thành tích tại giải đấu.

Quỳnh Hoa