null Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ khóa I, năm 2024

Tin nổi bật

24/04/2024 637

Ngày 23/04, Trung tâm Chính trị huyện Quang Bình đã tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư chi bộ thôn, tổ dân phố khóa I, năm 2024. Dự có lãnh đạo các ban xây dựng Đảng và đông đảo học viên là Bí thư chi bộ thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Trong thời gian 05 ngày, từ ngày 23 - 27/04, các đại biểu sẽ được truyền đạt 05 nội dung trọng tâm như: Phòng, chống “Tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở; công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở Đảng; công tác dân vận của tổ chức cơ sở Đảng; Tổ chức cơ sở Đảng, công tác tổ chức của tổ chức cơ sở Đảng, nhiệm vụ của Chi ủy, Bí thư chi bộ, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở Đảng và bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng bộ tỉnh Hà Giang.

Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị kiến thức, nâng cao nghiệp vụ công tác đảng cho đội ngũ cán bộ cấp ủy cơ sở, từ đó triển khai áp dụng đúng quy định và sáng tạo vào thực tiễn công tác đảng ở cơ sở, góp phần lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội địa phương và xây dựng tổ chức đảng ngày càng vững mạnh.