Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức hiến máu tình nguyện

16/04/2018 00:00 55 lượt xem

Ngày 13/4, Hội chữ thập đỏ huyện Quang Bình phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với sự tham gia của đông đảo các tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện tham gia...

Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên, thông qua đó, phát huy tinh thần tương thân tương ái chia sẻ những nỗi đau với người bệnh, đồng thời, đây cũng là nghĩa cử cao đẹp thúc đẩy tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là nghĩa cử cao đẹp thúc đẩy tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Thông qua việc hiến máu tình nguyện nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa, mục đích hiến máu tình nguyện tới đông đảo cán bộ, CCVC, hội viên, đoàn viên, thanh niên, chiến sỹ các lực lượng vũ trang và quần chúng nhân dân trong toàn huyện. Trong thời gian tới Hội chữ thập đỏ huyện Quang Bình sẽ tiếp tục công tác tuyên truyền, vận động các tình nguyện viên đủ điều kiện, sức khỏe đăng ký hiến máu dự bị làm tăng số lượng ngân hàng máu sống năm 2018, đặc biệt là để chủ động trong việc cấp cứu và điều trị bệnh về máu cho nhân dân trên địa bàn huyện.