Xây dựng nông thôn mới

11/03/2024 14:35 427 lượt xem

Sáng 11/3, Ban Dân vận Huyện uỷ Quang Bình phối hợp với Đảng uỷ, UBND thị trấn Yên Bình tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua “Dân vận khéo” làm đường giao thông nông thôn năm 2024. Dự có đồng chí Tăng Trung In, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, đoàn thể, các lực lượng vũ trang; Thường trực Đảng uỷ các xã, thị trấn; cán bộ, viên chức, dân quân tự vệ, bà con nhân dân xóm 4, tổ dân phố số 04, thị trấn Yên Bình.

Toàn cảnh buổi phát động

Các đồng chí lãnh đạo huyện cùng toàn thể bà con Tổ 4 dọn dẹp và đắp lề đường tại xóm 4, Tổ 4

Ngay sau Lễ phát động cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân tổ dân phố số 4 đã tổ chức phát dọn hành lang đường bộ, đắp lề đường với chiều dài tuyến đường 1,6 km thuộc đường liên thôn, liên xóm tại tổ dân phố số 04. Thông qua lễ phát động “Tháng dân vận” gắn với thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tố quốc và các tổ chức chính trị - xã hội; cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân về vị trí, vai trò của công tác dân vận trong tình hình mới. Đồng thời vận động nhân dân củng cố niềm tin, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng và sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Hoàng Tuấn