Hội Cựu chiến binh huyện hỗ trợ san lấp nền nhà tại xã Yên Thành

20/10/2019 00:00 88 lượt xem

Thực hiện Nghị quyết 63 của Chính phủ về việc thực hiện hỗ trợ xây dựng nhà ở kiên cố cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Ngày 18/10, Hội CCB huyện Quang Bình phối hợp với Ban CHQS huyện đã tiến hành hỗ trợ san ủi mặt bằng giúp hộ gia đình ông Hoàng Văn Tỉ, sinh năm 1944 là CCB nghèo thôn Yên Thượng, xã Yên Thành.

Tại đây, cán bộ Ban CHQS huyện và Cựu chiến binh huyện, xã đã hỗ trợ san ủi nền nhà cho hội viên CCB  Hoàng Văn Tỉ, thôn Yên Thượng, xã Yên Thành. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng và triển khai thực hiện chủ trương của BTV Tỉnh ủy về giải quyết nhà ở cho 100% đối tượng người có công, hộ CCB nghèo và các hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện và là việc làm thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị trong toàn huyện, phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái” trong cộng đồng đối với người có công, CCB nghèo, hộ nghèo khó khăn. Đồng thời đây cũng là hoạt động ý nghĩa chính trị, nhân văn sâu sắc và thiết thực, chương trình đã nhận được sự quan tâm của toàn xã hội chia sẻ những khó khăn với gia đình người có công, CCB nghèo, hộ nghèo. Để từ đó, giúp các gia đình khó khăn về nhà ở “An cư, lạc nghiệp”.