Chương trình tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại huyện Quang Bình

26/09/2019 00:00 66 lượt xem

Ngày 26/9, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với Công an huyện Quang Bình, Huyện đoàn Quang Bình và UBND thị trấn Yên Bình tổ Chương trình tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Tại buổi tuyên truyền, các cán bộ, đoàn viên, thanh, thiếu niên đã được nghe các báo cáo viên pháp luật của Câu lạc bộ tuyên truyền pháp luật Công an tỉnh tuyên truyền 02 nội dung: Tín dụng đen và luật giao thông đường bộ. Thông qua Chương trình góp phần đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tới thế hệ trẻ, tạo sự chuyển biến về nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về hình sự, phòng, chống tệ nạn xã hội cho các lứa tuổi thanh thiếu niên; từng bước giảm số vụ việc và người vi phạm pháp luật, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội... Qua đó, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương; đồng thời, giúp cho đội ngũ cán bộ làm công tác Đoàn ở cơ sở nâng cao nhận thức và đẩy mạnh công tác tuyên truyền làm cho mọi tầng lớp nhân dân hiểu rõ pháp luật và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật.