Thông tin tuyên truyền

Bàn giao thiết bị CNTT cho bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC cấp xã tại huyện Quang Bình

21/01/2021 10:32 72 lượt xem

Thực hiện Quyết định số 2098 của UBND tỉnh Hà Giang phê duyệt Đề cương và Dự toán chi tiết đầu tư thiết bị kết nối, triển khai mở rộng mạng diện rộng (WAN) đến nội bộ (LAN) của các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Ngày 21/01, Sở Thông tin và Truyền thông đã bàn giao thiết bị máy tính, máy quét cho các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Quang Bình.

Tại đây, Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Văn phòng HĐND - UBND huyện, Phòng Văn hoá và Thông tin huyện tiến hành bàn giao 30 bộ máy tính và máy quét cho 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện, trong đó, mỗi xã được cấp 02 bộ máy tính văn phòng và 02 máy quét. Đây là dự án hết sức thiết thực nhằm phục vụ hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính cấp xã, phục vụ việc số hoá hồ sơ, tài liệu, thúc đẩy tỷ lệ dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 trên địa bàn tỉnh.