Yên Thành phát động Tết trồng cây gắn với Ngày thứ 7 hướng về Nông thôn mới

04/03/2024 09:33 402 lượt xem

Chiều ngày 01/03, xã Yên Thành phát động Tết trồng cây gắn với Ngày thứ 7 hướng về nông thôn mới năm 2024. Dự có lãnh đạo các cơ quan phụ trách xã; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Yên Thành.

Lãnh đạo xã Yên Thành trồng hoa Tường Vi dọc đường Quốc lộ 279
Lãnh đạo và nhân dân trồng cây cỏ Lạc

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã Yên Thành đã tích cực tham gia các chương trình, dự án phát triển lâm nghiệp nhằm phủ xanh đất trống đồi núi trọc. Nhờ đó, diện tích rừng của xã Yên Thành không ngừng tăng qua các năm. Ngay sau buổi Lễ phát động lãnh đạo và nhân dân đã tiến hành trồng cây hoa Tường vy dọc Quốc Lộ 279 từ trung tâm xã đi ra hướng thôn Pà Vầy Sủ, trồng cây cỏ lạc trước sân UBND xã, phát, quét dọn các trục đường xung quanh xã, qua đó, nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phong trào “Ngày thứ 7 hướng về nông thôn mới ” gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”; duy trì các tiêu chí đã đạt và nâng cao chất lượng các tiêu chí để giữ vững Xã nông thôn mới.

Lý San