Xã Tiên Yên ra quân Ngày thứ 7, chủ nhật vì NTM giúp xã Yên Thành

29/09/2021 03:49 880 lượt xem

Vừa qua xã Tiên Yên tổ chức “Ngày thứ 7, chủ nhật  hướng về Nông thôn mới”. Tham ra buổi ra quân có lãnh đạo cán bộ, công nhân, viên chức xã Tiên Yên, Yên Thành và cùng toàn thể bà con nhân dân thôn Đồng Tiến, xã Yên Thành.

Xã Tiên Yên ra quân Ngày thứ 7, chủ nhật vì NTM giúp xã Yên Thành
Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức xã Tiên Yên và Yên Thành cùng với bà con nhân dân Thôn Đồng Tiến tiến hành trộn bê tông đổ đường liên thôn tại thôn Đồng Tiến

Tại buổi ra quân cán bộ, công chức, viên chức xã Tiên Yên và Yên Thành cùng với bà con nhân dân thôn Đồng Tiến đã tiến hành trộn bê tông đổ đường liên thôn tại thôn Đồng Tiến giúp xã Yên Thành hoàn thành Tiêu chí số 02 về đường giao thông nông thôn. Qua buổi phát động đã góp phần vào việc hoàn thiện một phần công việc trong công trình đường bê tông nông thôn, nhằm hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa và trách nhiệm trong việc xây dựng NTM, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ để nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng tham gia phong trào xây dựng NTM, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các tiêu về xây dựng NTM của xã Yên Thành.

Hoàng Tuấn