Xã Tân Băc tổ chức phát động ngày thứ 7 hướng về nông thôn mới

15/09/2019 00:00 102 lượt xem

Ngày 14/9, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Tân Bắc tổ chức phát động ngày thứ 7 hướng về nông thôn mới tại thôn Lủ Hạ. Tham gia có các cơ quan phụ trách xã Phòng Văn hóa và Thông tin; Phòng Tài nguyên và Môi trường, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND-UBND- UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể xã và đông đảo bà con nhân dân thôn Lủ Hạ.

Tại buổi ra quân các cơ quan phụ trách xã, lãnh đạo Đảng ủy, Ban chỉ đạo xây dựng nông mới xã Tân Bắc cùng đông đảo bà con nhân dân đã tiến hành san lấp lề đường tại tuyến đường bê tông bản 3 thôn Lủ Hạ với chiều dài 430 m. Qua buổi phát động đã góp phần vào việc hoàn thiện một phần công việc trong công trình xây dựng nông thôn mới của xã, thông qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân trong thôn đi lại thuận lợi giao lưu buôn bán các mặt hàng với các thôn khác. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa và trách nhiệm trong việc xây dựng nông thôn mới, tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ về chương trình xây dựng nông thôn mới để nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã phấn đấu hoàn thành các tiêu chí, đưa xã Tân Bắc  hoàn thành và đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2019.