Tin địa phương

Vĩ Thượng phát động phong trào cải tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp

29/08/2022 08:28 732 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Quang Bình về thực hiện phong trào “Cải tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp” giai đoạn năm 2022 - 2025. Ngày 25.8, UBND xã Vĩ Thượng đã tổ chức Lễ phát động phong trào cải tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

Vĩ Thượng phát động phong trào cải tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp

Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và bà con nhân dân trên địa bàn xã, các em học sinh đã dọn dẹp vệ sinh và trồng cây hoa Tường Vi dọc 2 bên tuyến Tỉnh lộ 183

Ngay sau Lễ phát động, Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và bà con nhân dân trên địa bàn xã, các em học sinh đã dọn dẹp vệ sinh và trồng được hơn 1.000 cây hoa Tường Vi dọc 2 bên tuyến Tỉnh lộ 183 đi qua địa bàn xã. Lễ phát động nhằm nâng cao phong trào tự chủ, tự giác của các hộ gia đình trên địa bàn xã, thực hiện xây dựng các tuyến đường hoa, cây cảnh, hàng rào, xanh, sạch, đẹp, an toàn. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, làm nổi bật cảnh quan môi trường khu trung tâm xã, thôn, bản, khu đông dân cư, góp phần nâng cao đời sống, vật chất tinh thần cho nhân dân.

Trung Hậu